fbpx
Truy cập ONLINE SHOP 🔖 Để nhận ngay ưu đãi 30% hoặc Combo 1 + 1 !!! 🎁

CHỐNG LÃO HOÁ DA HIỆU QUẢ PEPTIDES

Thứ sáu, 20/12/2019, 02:20 (UTC+7)

Sử dụng mỹ phẩm có chứa Peptides ngày nay nhằm chống lão hoá da là một trong các giải pháp vô cùng hữu hiệu.

Hiện nay các loại kem chống nhăn, chống lão hoá da có hoạt chất Peptides đã tạo ra kỳ tích vô cùng to lớn trong việc trẻ hoá và tái tạo da.

Peptide là đơn vị cấu trúc của các phân tử protein, chiếm phần lớn trong cơ thể chúng ta, đặc biệt là da.

Khung của mỗi mô trong cơ thể chúng ta được xác định bởi sự liên kết của các Axit amin và sự sắp xếp trong các cấu trúc chuỗi khác nhau. Protein là thành phần quan trọng của biểu mô.

Với chế độ ăn uống hợp lý và chăm sóc da, một lượng protein tối ưu được cung cấp giúp duy trì sức khỏe của da. Nhưng có rất nhiều tác dụng kỳ diệu hơn mà peptide mang lại ngoài việc là hoạt chất vô cùng tốt giúp cho da khỏe mạnh, trẻ hoá và tái tạo da.

Mỹ phẩm có chứa Peptides là một giải pháp hữu hiệu chống lão hoá da

Tiềm năng trẻ hóa da của Peptides

Protein  – (Orthokeratin và Parakeratin) là những thành phần không thể thiếu của biểu mô da và protein collagen, tạo nên đa số các mô liên kết,

Peptides đóng vai trò là chất tái tạo da và trẻ hoá hoá vô cùng hữu hiệu cho làn da lão hóa.

Sợi Collagen trong da có vai trò duy trì độ đàn hồi. Quá trình lão hoá dẫn đến sợi protein mất đi tính đàn hồi và kém khả năng phục hồi dẫn đến làn da mỏng hơn, nhăn, kém đàn hồi, và chảy xệ.

Sau khi sợi collagen bị thoái hóa, một số peptides được giải phóng và da phản ứng tự nhiên bằng cách giải phóng nhiều collagen hơn.

Vì vậy việc sử dụng mỹ phẩm có chứa Peptides là một giải pháp hữu hiệu nhất để cung cấp collagen bù cho da. Và hiện nay các loại kem chống nhăn có hoạt chất Peptides đã tạo ra kỳ tích vô cùng to lớn trong việc trẻ hoá và tái tạo da.

Tầm quan trọng của Peptides trong các bệnh về da

Trong số các peptide nổi tiếng để sử dụng trong lĩnh vực chăm sóc da, Matrixyl (palmitoyl- hoặc oligopeptide pentapeptide) hoạt động hiệu quả nhất.

Mỹ phẩm chứa Peptides giúp lành nhanh các tổn thương da và tái tạo da nhanh chóng.

Kem peptides giúp các tế bào da tăng sản xuất collagen giúp giải quyết tổn thương da rất hiệu quả và các công thức này hoàn toàn không có tác dụng phụ.

Cấu trúc Peptides, đơn vị cấu trúc của các phân tử protein

Peptides và đặc tính chống lão hóa

Trong khi các phương pháp điều trị chống lão hóa như Botox và Fillers hiện đã trở nên phổ biến nhưng chi phí rất cao, và là phương pháp điều trị xâm lấn và có thể rủi ro. Filler và botox là chất làm đầy tạm thời và cũng gây ra tác dụng phụ như phù nề, viêm nhiễm.

Peptides là thành phần chống lão hóa không xâm lấn, có lợi và tiết kiệm chi phí. Các Peptides như Matrixyl, Argirelin… là thành phần phổ biến có trong các loại kem chống lão hóa và chống nhăn trên thị trường.

Cơ chế hoạt động Peptides là làm thư giãn các cơ, do đó làm giảm đáng kể các nếp nhăn. Khi được sử dụng kết hợp với Leuphasyl, Peptides tiếp tục tác động lên các cơ nhỏ hơn dưới bề mặt da, tác động sâu hơn đến nếp nhăn sâu dưới da và nhăn vùng trán.

Vòng đời của Peptides

Peptides là thành phần chính của hầu hết các loại kem chống lão hóa. Các công thức được sử dụng phổ biến nhất bao gồm Palmitoyl Pentapeptide được coi là peptide mạnh và hiệu quả nhất để chăm sóc da. Chúng thuộc loại neuropeptide và có khả năng thâm nhập của chúng rất hiệu quả vào các lớp sâu nhất của da, làm giảm nếp nhăn đáng kể.

Ngoài việc tăng sinh collagen, các peptides này còn tạo ra chất đàn hồi giúp tăng độ săn chắc cho da và giảm da chảy xệ và bọng mắt. Cho dù độ sâu, độ dài của nếp nhăn, các peptides này có sức mạnh cải thiện các dấu hiệu này một cách nhanh chóng và hiệu quả.


 

Kem dưỡng nâng cơ, chống lão hoá da Minori chứa 2 loại Peptides trẻ hoá và tái tạo da hiệu quả.

Thử nghiệm cho thấy độ ẩm của da không chỉ tăng gấp 3 lần mà còn cao hơn đáng kể sau 12h sử dụng Kem nâng cơ & chống lão hoá Minori.

Việc đồng bộ sử dụng Lifting Mask  1 tuần 2 lần sẽ là điều trị tăng cường giúp cho làn da của bạn căng mịn và săn chắc rõ rệt ngay sau khi sử dụng.

℘ 75 % Người sử dụng cảm nhận rõ vùng cằm má thon gọn và săn chắc rõ rệt. Hoạt chất thâm nhập sâu, cải thiện độ đàn hồi của da bằng cách “thắt chặt” các kết nối giữa các tế bào.

℘ 85% Tình trạng da sáng mịn đều màu, làn da khả năng tự phục hồi, trẻ hoá làn da xỉn màu mệt mỏi, làm sáng da tự nhiên.

℘ 60% Cảm nhận làn da căng mịn và lỗ chân lông mờ nhỏ.

℘ 100% Cảm nhận làn da ngậm nước và độ ẩm tăng cao nhanh chóng và giữ ẩm tối đa.

Dựa trên đánh giá lâm sàng trên 20 phụ nữ sử dụng đồng bộ sản phẩm sau 28 ngày 


⇒ Hotline: 0246 329 2882

⇒ Fanpage: Minori Việt Nam

⇒ GoogleMap: Minori Việt Nam

⇒ Đăng ký để nhận tin tức và tài liệu “Giữ Mãi Thanh Xuân”

Share This Post