VỀ MINORI

MINORI – KẾT NỐI HÀNH TRÌNH TÍCH LUỸ TRI THỨC – SÁNG NGHIỆP TƯƠNG LAI


Công ty Cổ phần quốc tế MINORI hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn du học quốc tế.

Sứ mệnh của MINORI đem đến cho thế hệ trẻ Việt Nam cánh cửa vươn mình ra thế giới, tích lũy tri thức để khởi nghiệp thành công. Vì vậy, trong quá trình phát triển công ty không ngừng mở rộng, kết nối, hợp tác với rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng uy tín, danh tiếng ở các quốc gia có nền giáo dục chất lượng, vượt trội cùng với các chương trình học bổng hỗ trợ cho học sinh, sinh viên.

Chúng tôi tự hào là người đồng hành tin cậy, giúp cho hàng trăm sinh viên Việt Nam chinh phục những cơ hội mới tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Úc, CHLB Đức và nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới.

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO VÀ NHÂN VIÊN CỦA MINORI:

Lãnh đạo nhiệt huyết và kinh nghiệm

Sức mạnh của MINORI nằm ở đội ngũ lãnh đạo, ban cố vấn tận tâm, giàu kinh nghiệm. Xuất phát điểm đều là những người đã từng học tập, tu nghiệp tại Nhật Bản, Hàn Quốc,… nên có sự trải nghiệm thực tế, hiểu biết sâu sắc về hệ thống giáo dục quốc tế. Với tinh thần đồng hành, dẫn dắt thế hệ tương lai, chúng tôi luôn dành sự nhiệt huyết, tận tâm trong việc giúp sinh viên hiểu rõ về đất nước, con người, văn hoá cũng như những trải nghiệm học tập tại các quốc gia sinh viên mong muốn học tập. Với gần 10 năm kinh nghiệm tư vấn, ban lãnh đạo, cố vấn của công ty đã đồng hành cùng hàng trăm sinh viên trên con đường mở mang trí thức, khám phá thế giới.

Chúng tôi tin rằng sự thành công của sinh viên chính là động lực và niềm tự hào lớn nhất của chúng tôi.

Đội ngũ nhân sự tận tâm, chu đáo

MINORI tự hào có đội ngũ nhân sự tận tâm, nhiệt huyết, chu đáo, chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ toàn diện nhất cho sinh viên từ việc tư vấn chọn ngành học, trường học, đến quy trình thủ tục hồ sơ, visa, đến hỗ trợ tìm kiếm chỗ ở khi đi du học, giải quyết các vấn đề của học viên từ khi nhập học tại Việt Nam đến khi học tập tại nước ngoài. Dịch vụ chăm sóc của chúng tôi bao gồm cả tư vấn học tập, tài chính, và vấn đề pháp lý.

Chọn lựa Đối tác và Học bổng Tối ưu

MINORI luôn lựa chọn những đối tác trường học hàng đầu, uy tín, và chất lượng tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, CHLB Đức. Chúng tôi không chỉ tập trung vào việc đưa sinh viên đến những trường có uy tín mà còn đảm bảo họ có cơ hội học bổng hấp dẫn. Điều này giúp sinh viên không chỉ nhận được giáo dục chất lượng mà còn giảm bớt gánh nặng tài chính cho gia đình.

 

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Với sự tận tâm, nhiệt huyết, luôn đồng hành cùng ước mơ “nâng tầm tri thức, khởi nghiệp thành công” của các bạn trẻ, chúng tôi được khách hàng biết đến và tin tưởng gửi gắm học viên trong lĩnh vực trong lĩnh vực đào tạo và tiến cử các em du học sinh sang Nhật Bản học tập và làm việc. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình, là cầu nối mang những chương trình Học Bổng từ những tổ chức giáo dục nước ngoài tới tay học sinh, sinh viên.

SỨ MỆNH

Với tầm nhìn đó, MINORI đặt ra “sứ mệnh” trên các lĩnh vực hoạt động của mình là:

  • Kết nối cơ hội học tập và phát triển tại các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.
  • Tư vấn tận tâm các chương trình du học phù hợp với điều kiện năng lực học tập, năng lực tài chính, mục tiêu của học viên.
  • Định hướng lộ trình học tập rõ ràng, hiệu quả giúp cho học viên có thể thực hiện ước mơ du học, sáng nghiệp thành công trong tương lai.
  • Nâng tầm tri thức, mở rộng giao lưu văn hóa, giáo dục, xã hội với các quốc gia tiên tiến.
  • Đồng hành, hỗ trợ học viên trong suốt hành trình học tập và khởi nghiệp.