VỀ MINORI

Công ty Cổ phần quốc tế Minori – được thành lập năm 2021 với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ và hướng nghiệp cho các em học sinh chinh phục ước mơ du học tại Nhật Bản, Hàn Quốc.

Với sứ mệnh đem đến cho thế hệ trẻ Việt Nam một lựa chọn tươi sáng trong hành trình tích lũy tri thức và sáng nghiệp tương lai, Công ty luôn tìm kiếm, kết nối, mở rộng hợp tác với rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng uy tín và danh tiếng ở nước ngoài cùng với các chương trình học bổng hỗ trợ cho học sinh, sinh viên.

Khởi nghiệp và vươn mình trong thời kỳ dịch bệnh khó khăn, Công ty đã hỗ trợ cho gần 30 học sinh xuất cảnh thuận lợi nhập học tại đất nước mặt trời mọc và xứ sở Kim Chi.

Hiện tại Công ty đang là đại diện tuyển sinh của nhiều chương trình học bổng hỗ trợ cho học sinh Du học Nhật Bản như: Học bổng Báo Yomiuri, Học bổng Điều dưỡng, Học bổng Nhà hàng Sukiya, Học bổng dành cho Kỹ sư, Du học chuyển đổi kỹ năng đặc định, Du học thẳng vào trường chuyên môn các ngành tự nhiên, xã hội.

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO VÀ NHÂN VIÊN CỦA MINORI:

 (-) Có kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, đào tạo ngoại ngữ, biên phiên dịch trong nước và quốc tế.

(-) Tốt nghiệp từ các trường đại học uy tín trong và ngoài nước, chuyên ngành sư phạm, biên phiên dịch và quản trị kinh doanh.

(-) Đã đi du học tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, New Zealand, Canada và trở về nước với mong muốn đem lại những trải nghiệm du học tốt nhất cho các em học sinh với chi phí hợp lý nhất.

Chính vì vậy, ngay khi được thành lập và tiếp cận với thị trường, MINORI đã nhận được sự tin tưởng, ủng hộ to lớn của các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Với sự tận tâm, nhiệt huyết, luôn đồng hành cùng ước mơ “nâng tầm tri thức, khởi nghiệp thành công” của các bạn trẻ, chúng tôi được khách hàng biết đến và tin tưởng gửi gắm học viên trong lĩnh vực trong lĩnh vực đào tạo và tiến cử các em du học sinh sang Nhật Bản học tập và làm việc. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình, là cầu nối mang những chương trình Học Bổng từ những tổ chức giáo dục nước ngoài tới tay học sinh, sinh viên.

SỨ MỆNH

Với tầm nhìn đó, MINORI đặt ra “sứ mệnh” trên các lĩnh vực hoạt động của mình là:

  • Kết nối cơ hội học tập và phát triển tại các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.
  • Tư vấn tận tâm các chương trình du học phù hợp với điều kiện năng lực học tập, năng lực tài chính, mục tiêu của học viên.
  • Định hướng lộ trình học tập rõ ràng, hiệu quả giúp cho học viên có thể thực hiện ước mơ du học, sáng nghiệp thành công trong tương lai.
  • Nâng tầm tri thức, mở rộng giao lưu văn hóa, giáo dục, xã hội với các quốc gia tiên tiến.
  • Đồng hành, hỗ trợ học viên trong suốt hành trình học tập và khởi nghiệp.